Cách bắt cầu đẹp khi chơi Rồng Hổ chiến thắng 100%

 

Tất cả những cao thủ Rồng Hổ đều tin rằng kết quả chơi Rồng Hổ đều được lặp đi trùng lặp theo những quy luật cố định, họ gọi đó là “cầu”. Quả thật, khi bước vào 1 bàn chơi Rồng hổ trước tiên hãy chọn lựa 1 bàn đang sở hữu cầu đẹp để theo, khi bắt được cầu đẹp thì phần thắng nắm chắc cú là trong tay và đáng tin cậy hơn vô tận. Việc chọn lựa vào sai cầu dẫn đến “sập cầu” mất số tiền luôn luôn vốn thì vô và sai trái và tai hại.

Dạng 1: Cầu bệt

Khi nhìn bảng thống kê kết quả nếu nhìn thấy một dãy kết quả giống nhau thì đừng đột nhiên, vì đó lúc cầu bệt xuất hiện:

Những dãy cầu như trên hình được gọi là cầu bệt. Tức là xuất hiện nhiều lần ( như ở trên hình là 8 lần ). Và các dân chơi casino trực tuyến thường sở hữu câu: “Bám bệt mà sống” là như vậy. Bởi khi người chơi bắt được cầu này sẽ thắng liên tục không ngừng nghỉ ngơi. Đây là thời cơ tìm số tiền khi chơi Rồng Hổ online. Hãy note để thâu tóm thời cơ.

Bài viết liên quan   TOP 5 game bầu cua online đổi thưởng uy tín năm 2021

Dạng 2: Cầu đối lập

Dạng cầu này thường xuất hiện phổ cập thứ 2. Dạng cầu đối lập tức là cứ ra một Rồng thì ra một Hổ, liên tục nhau sở hữu khi kéo dãn không những sở hữu sở hữu thế 10 nước như vậy. Cũng sở hữu các dạng cầu khác như một-2; 2-2 nhưng dạng cầu đối lập này là phổ cập hơn cả.

Gặp đúng dạng cầu đối lập thì thời cơ tìm số tiền của người chơi cũng không thua gì khi gặp cầu bệt.

Dạng 3: Cầu 2-2

Trung bình dạng cầu 2-2 kéo dãn từ 6-8 ván. Dạng cầu này trình làng tại chơi Rồng Hổ thường xuyên.

Dạng 4: Cầu Xu thế bệt:

Cầu sở hữu Xu thế bệt là cầu sở hữu ra trùng lặp liên tục nhau nhưng không dài. Ở dạng này cần đánh và note hơn bằng phương pháp đánh theo đuôi. Tức đánh theo kết quả vừa ra phối hợp phương pháp gấp thếp.

Lưu ý: khi đang chơi cầu này nếu nhìn thấy cầu đối lập hãy dừng ngay còn nếu không muốn nhẵn túi.

Dạng 5: Cầu Xu thế nghiêng một bên Rồng hoặc Hổ

Đặc điểm đó cần nhìn vào kết quả con số Rồng Hổ xuất hiện. Nếu thấy bên nào đang ưu thế hơn hãy nuôi bên đó. Ví dụ như hình ảnh dưới bên Rồng đang chiếm cứ hữu ưu thế, hãy nuôi Rồng.

Bài viết liên quan   Cờ caro đổi thưởng – Tựa game quốc dân siêu hot với mọi lứa tuổi

Đối với dạng này cần nuôi 1 bên mà tận dụng phương pháp gấp thếp để phối hợp.

Nhiều người chơi ngay đặt thắc mắc sở hữu nên tận dụng phương pháp gấp thếp khi chơi Rồng Hổ online hay là không? Bởi không như luật chơi Bacô tôat, kết quả hòa sẽ được trả lại số tiền. Ở rồng hổ khi hòa sẽ mất một nửa số số tiền. Chính vì vậy khi áp dụng phương pháp gấp thếp sẽ nguy cơ tiềm ẩn bất đáng tin cậy hơn khi chơi bacô tôat. Tuy nhiên, Nếu người chơi vừa gắp thếp vừa canh được hòa thì xác suất ăn vô cùng rộng.

đăng ký LVS788

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *