Cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại mới nhất 2021

Bầu cua là một trong mỗi những trò chơi dân gian được nhiều người Việt Nam biết đến và yêu thích. Với sự hiện đại của khoa học công nghệ thì trò này đã được thiết kế thành game trên Smartphone điện thoại cho những người chơi giản dị tham gia. Hầu hết mọi người đều nghĩ thắng trò bầu cua tôm cá cầntùy thuộc như nhu cầu nhưng thực ra nó sở hữu quy luật tính để thắng. Bài viết tại đây sẽ phân tiết lộ đến với các người chơi phương pháp tính quy luật bầu cua trên Smartphone giản dị, dễ thắng.

Quy luật bầu cua tính theo tổng kết quả trước đó

Trò chơi bầu cua thường sở hữu 6 con gồm cá, tôm, nai, gà, bầu và cua. Hầu hết các công thức tính bầu cua tôm cá hiện tại đều quy ước hình tượng xúc xắc như dưới: cá sẽ bằng 0, tôm sẽ là 1, nai bằng 2, gà tương đương 3, bầu là 4 và Cua bằng 5.

Cách tính quy luật theo tổng kết quả xúc trước đó sở hữu nhiều phương thức không giống nhau. Dưới đấy là một trong mỗi những số phương thức người chơi hoàn toàn sở hữu thể áp dụng:

  • Thứ nhất, người chơi hãy cộng tổng số điểm của 3 con trong lần xóc trước đó rồi cộng thêm 2. Sau đó, các người chơi lấy tổng trừ đi 6 sẽ ra kết quả số bằng với hình tượng sở hữu xác suất thắng cao. Ví dụ như lần xóc trước ra kết quả là gà, gà, nai thì người chơi sẽ sở hữu được tổng là ((3+3+2)+2)-6=4 và 4 tương đương là bầu. Như vậy, người chơi chỉ việc chọn bầu là sẽ ăn số tiền được.
  • Thứ hai, người chơi lấy tổng 3 con ra lần xóc trước cộng với 3. Nếu tổng rộng hơn 6 thì trừ đi 6 còn tổng rộng hơn 12 thì trừ đi 12 là ra con sở hữu trong lần xóc tới.
  • Thứ ba, người chơi hoàn toàn sở hữu thể lấy tổng điểm 3 con ra trong kết quả trước đó cộng với 5. Sau đó, hãy đem tổng trừ đi 6, 12 hoặc 18 (cứ rộng hơn mốc nào thì trừ đi mốc đó như tổng rộng hơn 18 thì trừ đi 18).
Bài viết liên quan   TOP 5 game cờ tướng đổi thưởng tuyệt đỉnh không nên bỏ qua

Quy luật tính kết quả bầu cua tùy thuộc mặt xúc xắc vừa lật

Để hoàn toàn sở hữu thể áp dụng thủ thuật này các người chơi gần nhớ rõ vị trí của những hình tượng linh vật trên xúc xắc. Hãy nhớ thứ tự những loại vật đối lập và gần của những con nhằm mục đích mang đến hiệu suất cao tốt nhất. Nếu người chơi nhớ được các hình tượng trên xúc xắc rồi thì tùy thuộc lần xúc xắc trước, người chơi sẽ loại đi những con ở vị trí đối lập và chọn những con gần liền kề.

Trên đây, doanh nghiệp chúng tôi đã trình làng những phương pháp tính quy luật bầu cua trên Smartphone dễ thắng. Hy vọng các phương thức trên sẽ hỗ trợ các người chơi ngay thắng trong quy trình chơi trò chơi.

Nhà cái bầu cua online uy tín trên Smartphone :

+ VIN789.COM

+ LVG789.COM

+ VNBET99.COM

+ LODE555.COM

đăng ký LVS788

USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *