Những chiến thuật chơi cò quay roulette hiệu quả nhất không thể bỏ qua

Vòng quay roulette được phân chia ra 9 khu vực. Tỉ lệ quay trúng 1 khu vực số nào đó sẽ rộng hơn các khu vực còn lại. Sau khi kết thúc ở chuỗi khu vực này sẽ lần lượt đến các khu vực lân cận. Đừng tập trung vào 1 khu vực số nào đó quá lâu.

Áp dụng phương pháp Dịch học cũng vô cùng hữu ích trong trò chơi cò quay roulette trực tuyến. Phân tích khu vực trên bàn cược, khu vực trên vòng quay và phân tích đuôi số tương tự như phương pháp phân tích số và tướng trong Dịch học. Hãy áp dụng phương pháp này nếu người chơi thông thạo về nó.

1/ Chiến thuật Martingale

Khi nhìn thấy một chàng trai mạnh dạn tung chips ra trên bàn Roulette thì gần như chắc cú là anh ta đang dùng chiến lược Martingale. Phương pháp này người chơi cần nhân đôi mức cược mọi khi thua với mục đích là bù lại số số tiền đã thua và gỡ lại một chút. Nói phương pháp khác, khi người chơi đặt vào một trong những màu duy nhất và cứ nhân đôi dưới mỗi lần thua thì đến khi thắng, người chơi sẽ gỡ lại được số số tiền đã mất.

Các bước của Martingale

Tìm 1 bàn với mức cược tối thiểu nhỏ và mức cược tối đa cao. Bắt đầu ở mức nhỏ là việc quan trọng vì người chơi cần đủ kĩ năng để nhân đôi mức cược càng nhiều càng tốt.

Đặt một số trong mỗi số tiền nhỏ vào đỏ hoặc đen; chẵn hoặc lẻ; đối lập8 hoặc 19-36.

Nếu thắng, tiếp tục đặt con số nhỏ. Bạn hoàn toàn sở hữu thể tạm dừng ngay nếu như muốn nhưng cũng không khác mấy khi rời đi với $2 hay $1.

Nếu thua, hãy gấp hai mức cược thứ nhất, đặt vào cửa như cũ. Ví dụ, nếu thua $1 ở cửa đỏ, đặt $2 vào đỏ tiếp theo.

Nếu thắng ở lần đặt thứ hai hãy giữ lại số số tiền thắng và đặt cược lại số số tiền gốc thứ nhất.

Lặp lại quy trình này cho tới khi hết số tiền hoặc đặt tới mức cược trần tại bàn.

Giống như mọi chiến lược đặt cược, Martingale sở hữu một số trong mỗi hạn chế. Hãy coi chừng những sai trái, định kiến mà con bạc hay gặp. Vì red color đã thắng 100 ván liên tục không mang ý nghĩa làn dưới màu đen sẽ xuất hiện. Vòng quay roulette sở hữu xác suất xảy ra nhỏ hơn 50/50 vì sở hữu số 0 và 00. Cùng với đó, dưới nhiều ván thua liên tục. Có thể người chơi sẽ hết số tiền hoặc chạm trần mức cược. Để chiến lược này hoạt động tốt, người chơi cần đặt cược được ở mức rộng hơn hoặc cầnthắng thì mới thu lại được, Nếu không thể làm được cả 2 thì người chơi nên ra về.

2/ Chiến thuật Martingale Ngược

Giống như phương pháp gọi tên, đấy là phương pháp ngược lại với Martingale. Thay vì tăng cược khi thua, phát minh là

Các bước chiến lược Martingale ngược:

Tìm 1 bàn với mức cược tối thiểu nhỏ và mức cược tối đa cao.

Đặt một số trong mỗi số tiền nhỏ vào đỏ hoặc đen; chẵn hoặc lẻ; đối lập8 hoặc 19-36.

Đặt vào một trong những cửa không thay đổi trạng thái, nếu thua tiếp tục đặt một con số nhỏ

Nếu thắng, nhân đôi mức cược ở ô cược đó cho vòng dưới.

Trở lại mức cược thứ nhất nếu thua, nhân đôi nếu thắng.

Rõ ràng, bất lợi lớn nhất của chiến lược này đó là thời điểm. Chiến thuật này vô cùng mạo hiểm vì một khi thua, người chơi sẽ thua hết. Tuy nhiên đấy là chiến lược tốt nếu đang gặp may và biết tạm dừng trước khi hết như nhu cầu.

3/ Chiến thuật Alembert

Cho những ai tìm tìm một chiến lược đáng tin cậy hơn, Alembert đó là sự việc thay thế hoàn mĩ nhất. Phương pháp giản dị này

Các bước tiến hành chiến lược Alembert

Giống như các chiến lược trước, hãy đặt một khoản nhỏ vào đen hoặc đỏ; chẵn hoặc lẻ; đối lập8 hoặc 19-36

Hãy tăng mức cược lên 1 đơn vị dưới khoản thời hạn thua, giảm 1 đơn vị dưới khoản thời hạn thắng.

Rời đi khi sở hữu số trận thắng ít nhất bằng trận thua. Nếu đang gặp chuỗi thua, hãy kiên trì và nỗ lực đợi đến khi thắng để bù lại. Nếu sở hữu đà thắng, tiếp tục chơi cho tới khi số ván thắng bằng số thua.

Khi sở hữu số trận thắng bằng thua, người chơi hoàn toàn sở hữu thể mang số số tiền của chính mình ra về.

Với số trận thắng bằng thua, Alembert vẫn sẽ hỗ trợ người chơi sở hữu lãi. . Ví dụ, đặt $10 vào đỏ, thua. Bạn sẽ đặt tiếp $11 vào đỏ. Tiếp tục thua, người chơi sẽ đặt lên $12. Khi thắng, người chơi giảm xuống $11. Thua, đặt $12. Thắng đặt $11 và lại thắng. Như vậy ta sở hữu phép tính: -10-11+12+11 = 2. Bất lợi của chiến lược này đó là người chơi cầntheo dõi được số ván thắng và thua.

4/ Chiến thuật Fibonacci

Fibonacci là nhà toán học nổi tiếng người Ý đã viết về dãy số. Dãy Fibonacci sở hữu quy luật như dưới: 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34, 55, 89, 144, …

Khi đặt ta cũng đặt theo dãy số, số số tiền đặt cược sẽ bằng tổng mức cược 2 ván trước cộng lại. Như vậy, người chơi ngay hoàn toàn sở hữu thể sở hữu lãi dù thua nhiều hơn nữa thắng.

Các bước chiến lược Fibonacci

Bắt đầu với mức cược nhỏ vào đen hoặc đỏ; chẵn hoặc lẻ; đối lập8 hoặc 19-36.

Nếu thua, hãy tăng mức cược theo dãy số.

Khi thắng, trở lại 2 số trong dãy.

Ví dụ về áp dụng chiến lược Fibonacci:

Đỏ, $1 – thua

Đỏ, $1 – thua

Đỏ, $2 – thua

Đỏ, $3 – thua

Đỏ, $5 – thắng

Đỏ, $2 – thua

Đỏ, $3 – thắng

Đỏ, $1 – thắng

Đỏ, $1 – thắng

Tổng sẽ như dưới: – 1 – 1 – 2 – 3 + 5 – 2 + 3 + 1 + 1 = +1

Dù thua 5 ván và chỉ thắng 4 nhưng người chơi vẫn sở hữu lãi 1. Bất lợi lớn nhất của chiến lược này đó là càng đi xa trong dãy số người chơi càng thua nhiều.

5/ Chiến thuật James Bond

Đối với chiến lược này, người chơi cần ít nhất $200.

Các bước của chiến lược James Bond

Đặt $140 cho số lớn (19-36)

Đặt $50 cho số từ là 13-18

Đặt $10 cho số 0.

Nếu như nhu cầu không ở bên người chơi và bất kể số nào từ đối lập2 xuất hiện, người chơi sẽ mất $200 và hoàn toàn sở hữu thể tận dụng tiếp chiến lược Martingale. Tuy vậy, nếu thắng thì lợi nhuận khá lớn. Nếu bóng rơi vào số 19-36, người chơi thắng $80, số 13-18 xuất hiện, người chơi thắng $100 và nếu 0 xuất hiện,, người chơi sở hữu $160.

Bất lợi lớn nhất của chiến lược này rõ ràng là rủi ro khi số đối lập2 xuất hiện.

 

Bài viết liên quan   #8 Mẹo Chơi Sicbo Cực Đỉnh Đem Đến Cho Bạn Thắng Lợi To Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *